Hot News
Loading...

Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn

Đùi các nàng cũng là mục tiêu của nhìu đối tượng đấy, kẻ xấu cũng săn, người tốt cũng muốn nhìn… Tự sướng ở Việt Nam bây giờ thì toàn thấy chụp ngực, ít thấy chụp cả đùi lắm nên có thể nói "tự sướng bằng đùi" là một trào lưu mới. Dưới bộ hình này, thì có cả những girl thích khoe đùi của chính mình, cũng có những girl bị chụp lén mà không biết …

Vậy làm sao để cặp giò của mình nổi bật??? Đó là mặc quần ngắn!

Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn

Đấy, thấy chưa, muốn khoe đùi thì chả ai mặc cái quần dài rộng thùng thình rồi nói: Đùi em có đẹp không?

Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn

Đùi đẹp là thế nào?- Với người Việt Nam ta thì đùi phải trắng, tất nhiên là không thể trắng bóc như bọn Châu Âu được, đúng không? - Đùi phải cân đối, đứng có bên này to, bên kia bé là mời vào viện chỉnh hình ngay đấy.- Đùi không có lông.

Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn

Chắc chắn rùi, trời ơi, con gái mà ra đường mặc cái quần soóc mà chân đầy lông thì ai dám nhìn trời… (Ai bị vấn đề này thì nên Wax hoặc đi tất chân dài)- Đùi đừng có "hoa" nhé! Ý nói là mụn đó các bạn trời… Yếu tố này thì 100% không nên có rồi.- Đùi kích cỡ vừa phải, đừng có to đùng rùi cơ bắp nổi cuồn cuộn như mấy nữ vận động viên cử tạ là…í ẹ nha. Cũng không được nhỏ quá, giống hai cái điếu cày thì…- Ngoài ra, thường thường thì đàn ông họ thích phụ nữ chân dài đấy….

Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn

Cảm thấy mình có một bộ đùi đẹp thì cứ tự sướng thoải mái đê…Chụp tự sướng đùi thì thường ko thấy mặt nên girl xinh hay girl xấu cũng chả ai biết, miễn là họ thấy có bộ đùi đẹp là họ thích rồi…

Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn

Còn với những tay săn ảnh thì càng dễ, với công nghệ như bây giờ, chụp lén dễ dàng hơn bao giờ hết.Và điều cuối cùng là: Nếu đùi bạn có hoa (mụn) hoặc lá (lông) thì tất chân dài là một vệ sĩ nếu muốn khoe đùi nhé!

     Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn image Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn  Trào lưu tự sướng bằng đùi đẹp với quần ngắn

(Sưu tầm)

Share on Google Plus

About VnHotShowbiz

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét :


♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Bạn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

♦ Bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét của bạn cho biết Bạn là ai? Là người như thế nào?.