Hot News
Loading...

Xem điểm thi ĐH, CĐ năm 2010 trên Dân trí

Thay vì hồi hộp ngồi nhà chờ giấy báo hoặc phải đến tận trường để xem điểm thi, giờ đây, ngay trên báo điện tử Dân trí, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, thí sinh đã có thể biết được kết quả kỳ thi ĐH của mình ngay khi các trường công bố điểm.

Xem điểm thi ĐH, CĐ năm 2010
Thí sinh có thể tra cứu điểm thi ĐH, CĐ trên Dân trí.

Tra cứu điểm thi ĐH trên Dân trí tại đây, và làm theo các hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Chọn trường cần tra điểm

  • Bước 2: Nhập số báo danh hoặc tên

  • Bước 3: Nhấm nút “Tra điểm”

Về tính năng xếp hạng theo ngành và trường xin các bạn thí sinh lưu ý: Điểm tính xếp hạng chủ yếu theo tổng điểm 3 môn mà chưa có điểm ưu tiên. Chính vì thế nó chỉ mang tính chất tương đối để tham khảo. Về vùng phổ điểm cũng như mức điểm có khả năng trúng tuyển vào trường sẽ được Dân trí phân tích chi tiết và gửi đến bạn đọc sau khi trường công bố điểm thi. Để biết xếp hạng sơ bộ trên trang tra cứu điểm thi thí sinh kích vào biểu tượng chữ “xem” sau khi kết quả hiển thị.

Hiện đã có 3 trường ĐH công bố điểm thi và sẽ được cập nhật liên tục trên trên Dân trí. Đó là ĐH Quảng Nam, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Tiền Giang. Dự kiến ngày hôm nay sẽ có thêm các trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, ĐH Hàng hải…

 

Theo Dan tri

Share on Google Plus

About VnHotShowbiz

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment


♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Bạn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

♦ Bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét của bạn cho biết Bạn là ai? Là người như thế nào?.