Hot News
Loading...

Những phụ kiện hi-tech 'phô trương Tôi rất giàu'

Đó là những sản phẩm bình thường như bao da cho iPad, ổ USB, cáp HDMI... nhưng được gắn kim cương, mạ vàng và được "hét giá" cao ngất.

Các sản phẩm mà tạp chí PC World (Mỹ) liệt kê không hề có thêm tính năng gì đặc biệt, tuy nhiên, chúng được làm từ chất liệu đắt tiền chỉ để người sở hữu khoe với toàn thế giới rằng "Tôi rất giàu".

Bao đựng iPad làm từ da cá sấu với 25 màu sắc khác nhau của Domenico Vacca có giá 3.900 USD.

Platinum Starlight của Wireworld có chức năng như mọi cáp HDMI khác, trừ việc nó được làm từ bạc, sợi carbon, vàng và có giá 3.000 USD.

Nếu sở hữu điện thoại siêu sang, hẳn người dùng cũng muốn các phụ kiện đi kèm "sành điệu" tương ứng. Amosu giới thiệu phiên bản dát vàng và kim cương của tai nghe Motorola Motopure H12 với giá 6.547 USD.

Tuy nhiên, mức giá của Amosu chỉ bằng 1/9 con số mà Plantronics đưa ra cho tai nghe Bluetooth Discovery 925 là 50.000 USD.

iPod Nano có thể thay thế đồng hồ, nhưng trông nó không sang trọng như nhiều đồng hồ khác. Giải pháp của ZShock là gắn kim cương để bán giá 18.000 USD.

Để thể hiện đẳng cấp, người dùng iPhone (600 USD) có thể sắm cho mình tai nghe White Gold Diamond Earbuds có giá đắt gấp 6 lần (3.500 USD).

Dù thế giới đang dần chuyển sang màn hình cảm ứng và bàn lăn chuột (touchpad), con chuột Diamond Flower Mouse vẫn được gắn kim cương để bán giá 20.000 USD.

Chiếc USB mang tên Gresso Labyrinth này có giá 7.365 USD, gồm 3 thẻ lưu trữ flash 64 GB (tổng cộng 192 GB).

Châu An/VNE

Share on Google Plus

About VnHotShowbiz

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment


♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Bạn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

♦ Bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét của bạn cho biết Bạn là ai? Là người như thế nào?.