Hot News
Loading...

Nhật Bản: Phố công nghệ bán đồ khiêu dâm

Phố công nghệ của Nhật biến thành phố khiêu dâm

(VTC News) - Akihabara có những đồ công nghệ kỳ lạ mà bạn nghĩ sẽ chả ai mua, video games, anime và một số thứ khác. Cùng với đó là những hình ảnh phụ nữ mang tính kích dục.

Business Insider có bài viết mô tả lại việc một khu phố công nghệ biến thành một khu phố mang tính... khiêu khích như thế nào:
Jay Yarow vừa ở Nhật về tuần trước, và cũng như bất kỳ ai có sở thích công nghệ, anh ta đi xem khu bán đồ công nghệ nổi tiếng ở Nhật, khu Akihabara (được gọi tắt là Akiba) và chia sẽ những đổi thay của khu phố này.

Theo lời những người ở đây, khu vực này đã thay đổi nhiều. Nó chuyển dần sang bán Anime (những sản phẩm liên quan đến nhân vật truyện tranh) chứ không phải đồ công nghệ.

Cửa hàng bán truyện tranh và đồ chơi anime trên phố Akiahabara

Tuy vậy, nơi này vẫn có một vài góc dành cho công nghệ, tuy nhiên chỉ đáp ứng 0,01% những gì bạn tưởng tượng.

Một số cửa hàng thiết bị công nghệ vẫn còn hoạt động

Điều này cũng không phải là vô lý, trước kia hàng công nghệ của Nhật thật là rất đặc biệt, chất lượng tốt và chiếm lĩnh thị trường. Nhưng hiện nay, Apple đang chiếm giữ quá nhiều thị phần, bạn không cần tới 8 thiết bị công nghệ lỉnh kỉnh, Apple sẽ cho bạn 1 thiết bị mà thôi.
Có những con phố, hay cả những khu phố gồm nhiều phố không phải là các cửa hàng đơn giản như xưa. Toàn bộ là trung tâm thương mại 9 tầng trở lên. Và nếu cửa hàng không có nhiều tầng nó sẽ được phân thành nhiều khu nhỏ như mê cung.

Phố Akiba hiện đại với nhiều nhà cao tầng

Jay cho rằng đi dạo ở Akiba cảm giác giống như là vừa nghe Radio Shack vừa dùng steroid (thuốc kích thích), hoặc là được ngắm đồ chơi mô phỏng (về giới tính) trong một môi trường blog công nghệ. Bởi vì ở đó có rất nhiều anime và hình ảnh phụ nữ mang tính kích dục.

Akihabara bán rất nhiều búp bê... sex

Đồ chơi tình dục cũng được bán ở Akiba

Lãng Nguyên

Share on Google Plus

About VnHotShowbiz

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment


♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Bạn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

♦ Bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét của bạn cho biết Bạn là ai? Là người như thế nào?.