Hot News
Loading...

Nữ MC Hong Kong Lương Tịnh Văn tự tử vì áp lực công việc

Lương Tịnh Văn đốt than trong phòng tìm đến cái chết. Mẹ của MC là người phát hiện thi thể con gái.


Theo Nextmedia, MC Lương Tịnh Văn đốt than trong phòng tự tử vào rạng sáng hôm 8/4. Tới khoảng 9h, chưa thấy Tịnh Văn ra khỏi phòng để đi làm, mẹ cô lo lắng chạy vào thì thấy con gái nằm bất tỉnh trên giường. Bà lập tức gọi cấp cứu nhưng cô con gái đã không thể qua khỏi.

MC Lương Tịnh Văn.

Cảnh sát chưa tìm được bất kỳ di thư nào tại hiện trường. Người nhà của Lương Tịnh Văn cho biết, gần đây cô thường than phiền áp lực quá lớn, không muốn tiếp tục đi làm. Theo kết quả điều tra ban đầu, đây có thể là lý do cô tìm đến cái chết.

Một đồng nghiệp của MC cho biết, Tịnh Văn rất ít giao lưu với bạn bè, mọi người không biết nhiều về cô.

Lương Tịnh Văn 34 tuổi, từng du học ở Mỹ. Cô làm người dẫn chương trình mảng Kinh tế của Đài truyền hình Cáp Hong Kong từ năm 2008 và được nhiều khán giả yêu thích, ủng hộ.
Share on Google Plus

About VnHotShowbiz

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment


♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Bạn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

♦ Bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét của bạn cho biết Bạn là ai? Là người như thế nào?.