Hot News
Loading...

Kinh hồn với hình ảnh clip nhà sư ngồi thiền trong vạc dầu

Hình ảnh một nhà sư được cho là ở Thái Lan đang ngồi thiền trong một vạc dầu đang châm đỏ lửa được nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh chia sẽ đã thu hút hàng chục nghìn lượt quan tâm trên facebook.ảnh minh họa

Nữ diễn viên nổi tiếng Malaysia – Dương Tử Quỳnh đã chia sẽ hình ảnh một nhà sư trong tư thế ngồi thiền bên trong một vạc dầu đang đốt lửa nóng. Hình ảnh đã thu hút hàng chục nghìn lượt like, chia sẽ và bình luận trên trang facebook cá nhân của cô.


Nhà sư đang ngồi trong vạc dầu bị đun lửa đỏ. Ảnh FB Micheal Yon.

Theo chú thích ngắn gọn của nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh thì ảnh này là ở Thái Lan, tuy nhiên bức ảnh đã gây nhiều sự tranh cãi của dư luận đặc biệt là cư dân mạng Thái Lan. Những bình luận của dân mạng Thái Lan cho rằng hành động của nhà sư này không phù hợp tôn chỉ của Phật giáo, “Một số tu sĩ chân chính rất giỏi trong bùa chú, tuy nhiên họ sẽ không thực hiện một cách công khai như thế và sẽ không làm điều đó vào mục đích quyên góp tiền như thế!” một chia sẽ trên facebook Thái.

“Nhà sư này đang phô diễn khả năng? Những gì Đức Phật đã dạy chúng ta là để tránh tất cả những tội lỗi, tối ưu hóa đạo đức, và thanh lọc tâm trí của bạn. Đây chỉ là một trò ma thuật. Không có nhà sư Phật giáo thuần túy nào sẽ làm như thế này.” một cư dân Thái Lan khác viết.

Bên cạnh đó nhiều người cũng bày tỏ sự hâm mộ về khả năng đặc biệt của nhà sư này khi đang ngồi thiền trên vạc dầu đang đốt lửa đỏ. Tuy niên, một số khác thì bóc mẽ đây là một màn ảo thuật, bên dưới vạc dầu có khoang chứa nước để giảm độ nóng bên trên, thậm chí được lót vật cách nhiệt. Bức ảnh đã gây nhiều sự tranh cãi.
Share on Google Plus

About VnHotShowbiz

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment


♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Bạn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

♦ Bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét của bạn cho biết Bạn là ai? Là người như thế nào?.