Hot News
Loading...

Lý Nhã Kỳ diện thời trang trên 6 tỷ đồng?

Người đẹp Lý Nhã Kỳ  diện một chiếc đầm trắng kiêu sa thu hút mọi ánh nhìn trong buổi tiệc Director's Day (Ngày hội đạo diễn) và theo nguồn tin riêng của 2Sao, cô diện trang sức và đồng hồ rất giá trị.

Người đẹp Lý Nhã Kỳ  thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm màu bạc, cô diện trang sức cùng tông với đầm: một đôi hoa tay được thiết kế hình giọt nước đan vào nhau tựa hình khoá son, trên cổ tay của cô là chiếc đồng hồ được gắn đá quý.

Theo nguồn tin riêng của 2Sao, chiếc đồng hồ Lý Nhã Kỳ  đang đeo là của thương hiệu Piaget trị giá gần 300.000 đô la tương đương hơn 6 tỷ đồng. Ngoài ra, đôi hoa tai của diễn viên "Kiều nữ và đại gia" đang đeo trị giá hơn 30.000 đô la (khoảng hơn 600 triệu đồng). Quả thực, đồ trang sức đã giúp cho Lý Nhã Kỳ  thêm phần toả sáng trong đêm hội dành cho giới làm điện ảnh (Director's Day).

Cũng giống như giới làm nhạc có ngày hội ca sĩ (Singer's Day), giới làm điện ảnh có ngày hội Đạo diễn, Lý Nhã Kỳ là một trong những khách mời của sự kiện ý nghĩa này.


 Lý Nhã kỳ  và đạo diễn Ngô Quang Hải ngồi chung bàn tiệc

Diễn viên Lý Nhã Kỳ , Anh Thư và nhà thơ Đỗ Trung Quân

Lý Nhã Kỳ  và đạo diễn Phạm Việt Thanh

Lý Nhã Kỳ  cùng đạo diễn Phương Điền, đạo diễn phim "Chiếc gương chia đôi"
mà cô đang tham gia

T.A
Ảnh: Minh Hoà

Share on Google Plus

About VnHotShowbiz

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment


♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Bạn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

♦ Bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét của bạn cho biết Bạn là ai? Là người như thế nào?.