Hot News
Loading...

Cô giáo ác như con cáo

Vụ việc diễn ra vài ngày trước đây, cô giáo T. đã có hành vi bạo lực đối với cháu Lâm Trần Hoàng Nhung (28 tháng tuổi). Cháu Nhung học ở lớp Gấu Con, thuộc nhóm lớp mầm non Thần Đồng Việt (Trên đường Mai Xuân Thưởng, P. Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Khoảng 9h52 ngày 28/9, mẹ cháu Nhung xem qua mạng thì thấy cô giáo T đánh nhiều lần vào đầu cháu. Không chỉ đánh mà cô T. còn bóp vào đầu cháu, dùng khăn mặt quất vào cổ cháu. Quá búc xúc và lo lắng, mẹ cháu Nhung đã gọi điện cho chồng đón con về. Khi bố cháu đến thì thấy cháu vừa khóc vừa nói: “Cô giáo đánh con đau quá ba ơi”.

Trao đổi với PV, Trường Mầm non Thần Đồng Việt cho biết: “Đại diện nhóm lớp và cô giáo T. (người có hành vi đánh cháu Nhung) đã đến xin lỗi gia đình cháu Nhung. Đồng thời, nhà trường đã đuổi việc cô giáo đó”.

Trường Mầm non Thần Đồng Việt có có gắn camera (Theo đó mỗi tháng phụ huynh phải đóng phí 1,5 triệu đồng) và phụ huynh có thể theo dõi việc dạy dỗ cũng như học tập của con em qua mạng. Cô T. là giáo viên mới ra trường, đang trong thời gian thử việc.

Trên báo Thanh niên, bà Nguyễn Thị Thái Thanh, phụ trách nhóm lớp mầm non Thần Đồng Việt cho biết: “Chúng tôi không phủ nhận việc cô giáo đánh cháu Nhung. Có thể do cháu ăn chậm nên cô búc xúc và lỡ tay đánh chứ không phải cố tình đánh cháu. Hành động đánh cháu là sai quy định”.

Share on Google Plus

About VnHotShowbiz

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment


♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Bạn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

♦ Bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét của bạn cho biết Bạn là ai? Là người như thế nào?.