Hot News
Loading...

Vụ gia đình Hiền Thục bị đánh tại Phan Thiết

Vụ xô xát xảy ra khi gia đình Hiền Thục đi nghỉ ngơi tại Phan Thiết

Lúc 20g30 ngày 30-4, tại khách sạn Hiếu Nam (110 Trần Hưng Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận) đã xảy ra một vụ xô xát, cãi vã giữa gia đình ca sĩ Hiền Thục (Nguyễn Thị Hiền Thục) với gia đình chủ khách sạn này.

Gia đình ca sĩ Hiền Thục bị đánh, Tin tức trong ngày, hien Thuc, Thien su, Ca si Hien Thuc, gia dinh hien thuc bi danh, Khach san, xo xat

Hiền Thục không chấp nhận chủ khách sạn đánh khách như vậy

Theo lời khai của Hiền Thục và người nhà của cô tại Công an P.Phú Thủy, TP Phan Thiết, do không đặt được phòng khách sạn trước khi đến Phan Thiết nên Hiền Thục đã chọn khách sạn Hiếu Nam. Khi đến khách sạn này, chị gái của Hiền Thục (tên Phương) phàn nàn về chất lượng phòng với người quản lý của khách sạn (tên Nguyễn Minh Trọng, 27 tuổi). Nghe vậy, Trọng quát: “Không ở thì đi!”. Bà Phương nạt lại và đập tay lên bàn quầy tiếp tân, sau đó xảy ra xô xát giữa hai người. Thấy xô xát, mọi người đi cùng, trong đó có Hiền Thục vào can thiệp. Phía khách sạn, em trai và em gái của Trọng nhảy vào cầm cây cơ bida đánh.

Đến 21g cùng ngày, Công an P.Phú Thủy vẫn lấy lời khai các nhân chứng trong vụ việc. Ca sĩ Hiền Thục cho biết việc cãi vã, xô xát giữa hai bên đều sai nhưng cô không chấp nhận chủ khách sạn đánh khách như vậy.

Liên quan đến việc gây rối trật tự công cộng tại khách sạn Hiếu Nam (164 Trần Hưng Đạo, Phan Thiết) giữa người nhà ca sĩ Hiền Thục (Nguyễn Thị Hiền Thục) và con trai của chủ khách sạn vào tối 30/4, Trung tá Đặng Văn Quý, Trưởng Công an phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính ba người có liên quan.

Theo Trần Linh (Tuổi trẻ)

Đã xử phạt vụ gia đình ca sĩ Hiền Thục bị đánh

Đã xử phạt vụ gia đình ca sĩ Hiền Thục bị đánh, Tin tức trong ngày, Hien Thuc, ca si Hien thuc bi hanh hung, Gia dinh Hien Thuc bi danh, cai va, khach san, Phan Thiet

Ca sĩ Hiền Thục (ảnh internet)

Theo đó, xử phạt 750.000 đồng đối với Nguyễn Minh Trọng (nhân viên lễ tân và là con trai của chủ khách sạn Hiếu Nam); xử phạt 800.000 đồng đối với Nguyễn Thị Uyên Phương (chị ca sĩ Hiền Thục) và Nguyễn Minh Tâm (lái xe cho ca sĩ Hiền Thục).

Trước đó, khoảng 20 giờ 30 ngày 30/4, người nhà và ca sĩ Hiền Thục đến khách sạn Hiếu Nam đặt phòng thì xảy ra cự cãi với nhân viên khách sạn do hai bên không hiểu nhau. Bà Phương phản ứng cung cách phục vụ và cách trả lời nhát gừng của nhân viên khách sạn nên đập mạnh tay lên bàn lễ tân. Sau đó, bà Phương là người đánh nhân viên khách sạn trước, dẫn đến hai bên nhảy vào ẩu đả.

Theo Công an TP Phan Thiết, việc người nhà ca sĩ Hiền Thục bất bình về chất lượng phòng, cung cách phục vụ của khách sạn thuộc về phần dân sự giữa hai bên và nếu thiệt hại thì giữa hai bên thỏa thuận, giải quyết. Đối với hành vi gây rối trật tự công cộng, cơ quan chức năng đã xử lý theo luật định.

Theo Phương Nam (Pháp Luật TPHCM)

Share on Google Plus

About VnHotShowbiz

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Post a Comment


♦ Mời bạn gửi Nhận xét của mình. Bạn có thể nhận xét bằng cách chọnComment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

♦ Bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét của bạn cho biết Bạn là ai? Là người như thế nào?.